Giới thiệu Mixer ASHLY MX16 Plus

Tổng quan về Mixer ASHLY MX 16 Plus

Hôm nay DVH Audio sẽ không sử dụng những chệ thống âm thanh rất là to ở dưới xưởng là do điều kiện ờ thời gian là đang tối thì ờ sử dụng một hệ thống báo danh rất là nhỏ nhỏ xíu luôn bằng bộ mic không dây.

DVH Audio sử dụng trực tiếp một đôi loa kiểm âm ộ này rất là nhỏ nhưng mà tuy nhiên là nhỏ nhưng mà có võ anh em ờ cái âm thanh phát ra từ cái loa kiểm âm nó rất là okay và nó mang lại cái tính trung thực nó cực kỳ cao nghe cái loa thẻ vông này nó còn nghe hay hơn nhiều nghe hay hơn rất nhiều so với những cái hệ thống âm thanh to đùng ở dưới kia kể cả những cái ơ hàng nhập hàng xịn hàng chính hãng review chăng nữa thì không thể nào mà phê như là chúng ta ngồi ngay trước cái đôi loa kiểm âm này được.

Tại vì nó sinh ra ở trong cái mục đích là kiểm tra, kiểm tra âm thanh nó rất là trung thực. Thì Mixer ASHLY MX 16 Plus nó vẫn giống cái bàn XA 16 Pro trước đây hai bộ độc lập quý vị nhá bộ độc lập rất là thuận tiện cho cái quá trình ờ sử dụng luôn.

Thì ở đây là mình sẽ a lô cái cái nó sẽ như này. A lô một hai ba bốn năm sáu. A lô một hai đó thì nó rất là bình thường luôn, nó cũng không có cái gì cả.

Ban Mixer Ashly Mx 16 Plus 1

Tại vì nó cần cái sự trung thực mà Nó sẽ giống như kiểu cái tiếng gốc nhất. Còn à cái mà mình thích nhất ở trên cái bàn này đó chính là cái tiếng effect, cái tiếng effect quý vị nhá. Tiếng effect nó rất là phê. Cái effect à ở đây thì mình à đang a sử dụng à hai bộ là ở chế độ ở cái chế độ số 05 và chế độ số 31 là và cái này thì nó có rất là nhiều. Tức là nó có một trăm chế độ ở trên mỗi kênh độc lập. Tức là chúng ta có thể tùy biến 200 chế độ luôn ấy.

Mỗi một kênh mỗi một bên là nó có một trăm chế độ effect liền quý vị nhá, tha hồ cho chúng ta lựa chọn và ờ chơi tẹt nói chung là không có thời gian không có sức để mà khai thác lên nó thôi. Thì ở đây mà mình chỉ giới thiệu cái bộ cơ bản là cái với cả cái này thôi.

Thì đây là cái tiếng này một hai hai hai đó quý vị thấy không loa kiểm âm này nghe rất là phê sáu sáu cái tiếng xì trời ơi quý vị ơi nghe cái tiếng xì nghe tiếng xì nó nghe nó rất là phê đây nếu mà mình mà tắt cái face đi mà mình xì nhá đây đấy!

Xì nó có ra mấy đâu! Đấy! Đây là cái tiếng xì khô của mic. Nhưng mà tại sao khi mà mình lên cái review một cái tiếng xì nghe nó lại phê như vậy! Thì là nó ở trong cái bộ này tức là nó cố tình nó nâng cái dải tép lên và nó ngân nó ngân dài ra phía xa.

Thì mình nghe mình cảm giác như là cái phổ thông nó rất là rộng và nghe tiếng nó bay. Cực kì dễ hát quý vị nhá. Đây mời quý vị nghe lại.

Ban Mixer Ashly Mx 16 Plus 6

Sáu sáu sáu sáu một hai hai phê chưa? Đó, lên đấy, lên cái review thì bắt đầu nghe cái tiếng xì nó mới ngân ra, nó dài, rất là phê thì cái này nó, nó rất là hay này, tức là ờ khi mà ca sĩ, MC ca sĩ ở trên sân khấu người ta hát và Người ta ngâm những cái nốt người ta lên cao và người ta ngâm ấy thì cái nó sẽ hỗ trợ rất là nhiều. Mình sẽ nghe là nó sẽ rất là phê, nghe cái âm phổ thông nó rất là rộng, nghe tiếng bay. Và nó nói chung là nó ờ âm thanh sân khấu chuyên nghiệp thì chủ yếu người ta phải chơi bằng người vợt chứ người ta sẽ không hát nhiều.

Nhưng mà tuy nhiên tại sao các cái bài tính xưa này nó sẽ vẫn tại vì ờ vẫn cần phải pha thêm một chút kể cả ca sĩ chuyên nghiệp quý vị nhớ.

Còn ờ ờ phần lớn khán giả hát là không chuyên nghiệp hát kiểu như hát karaoke và đó chính là cái lý do Mình cũng rất là thích ở cái bàn này đó là hát karaoke nó rất là ngon tại vì cái cái à cái và ở trên cái bài này rất là ngon.

Bây giờ mình đang sử dụng cái chế độ số ba mươi mốt là đây mời quý vị cùng nghe qua cái tiếng hai ba bốn năm sáu hai hai sáu cái chùm xì ờ cái đế cái chùm này chú ý nhá xì nó không ra đâu xì là ở bên cái review quý vị nha đó đó tiếng lời một hai ba bốn năm sáu sáu.

Thì khi mà chúng ta đi làm khi mà chúng ta vận hành thì không chúng ta không phải là sử dụng độc lập hoặc là độc lập cái này mà chúng ta sẽ là cái sự pha trộn giữa hai cái bộ effect này.

Ban Mixer Ashly Mx 16 Plus 5

Đối với ờ MC ca sĩ chuyên nghiệp người ta hát ấy thì chủ yếu cho người ta hát thôi thì mình sẽ đẩy cái này lên này. Và để cái chỗ nó thấp thôi. Đấy như thế này.

Một hai ba bốn năm sáu đó. Nó sẽ vẫn có cái tiếng nó nó vẫy vẫy vẫy vẫy cái đuôi đằng sau ấy thì nghe hiệu ứng nó sẽ phê hơn rất là nhiều. Còn ờ ngược lại ngược lại nếu mà nhân dân, nhân dân hát karaoke thì sao? Nhân dân hát karaoke thì ờ chúng ta sẽ chú ý là chúng ta sẽ phải để cái này nó cao trong kiểu như này alo một hai ba bốn năm sáu hai hai đó quý vị thấy không? Nghe rất là giống quán karaoke đâu, như là kiểu cái tiếng nhại ở trong quán hát luôn.

Rất là dễ, rất là dễ hát luôn quý vị nhá. Đó, thì cái bàn này thì rất là tuyệt và lâu nay thì mình vẫn bán cái bàn này và vẫn rất là ưa chuộng. Cái bàn XA mười sáu pro thì mã mới, cái mã mới này thì ờ của bên đơn vị thì họ làm phân phối chính hãng luôn. Phân phối chính hãng và cái model mới Mixer ASHLY MX 16 Plus

Thì cái này thì mình thấy nó okay, nó mình còn cảm giác là tức là nếu mà nhìn sơ qua bên ngoài ấy thì chúng ta sẽ có cảm giác nó sẽ giống hệt cái về nhưng mà thực ra lại không giống hệt đâu quý vị. Và cái mà nó khác xa nhất đó chính là ở cái chất lượng âm thanh. Thì cái bàn này thì cái giá đầu vào cái giá đầu vào thì nó cao hơn nó cao hơn là cái bàn mixer XA 16 Pro một chút.

Ban Mixer Ashly Mx 16 Plus 3

Và thêm nữa thì Mixer ASHLY MX 16 Plus nhập khẩu chính ngạch luôn quý vị nhá, nhập khẩu chính ngạch luôn, chính hãng chính ngạch luôn, hóa đơn, giấy tờ đầy đủ luôn, rất là okay.

Và cái tiếng effect thì mình có cảm giác như là ở cái bài này thì cái nó mạnh hơn, nó mạnh hơn là cái bàn Mixer XA 16 Pro quý vị nhá.

Nên là nhìn thì trông thì cảm giác như là nó giống nhau nhưng mà thực ra nó lại là không giống quý vị ạ, Đấy có những cái mà chúng ta không thể nhìn vào mắt mà chúng ta đoán ạ chúng ta phải nghe bằng tai quý vị ờ con này lôi ra so sánh thì mình có cảm giác là cái tiếng nó trội nó trội hẳn hơn nó mượt và nó và nó mạnh nó mạnh hơn rất là nhiều mạnh hơn tương đối luôn ví dụ như là con này con kia nó tám phần thì con này nó nó phải được mười phần quý vị nhá.

Ban Mixer Ashly Mx 16 Plus 8
Ban Mixer Ashly Mx 16 Plus 8

Này rất là hay. Rất là okay. Và về cái ứng dụng, cái ứng dụng của này thì như đầu clip DVH Audio có nói họ ứng dụng trong rất là nhiều các mục đích.

Chúng ta làm những cái hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, những cái show mini, đến những xô mà nó nhỡ nhỡ thì đều phải sử dụng những cái bàn như này.

Trừ những cái số to, những cái số to thì chúng ta phải sử dụng mixer số. Nhưng bản rất là đắt tiền. Còn đối với những cái xô nhỡ vừa vừa thì sử dụng ba cái sơn này rất là okay.

Và nó có có một cái tính rất là đa dạng tức là người biết hát và người không biết hát đều có thể hát rất là okay quý vị nhá.

Đều hát rất là okay tại vì cái bộ effect này nó là hai bộ effect độc lập luôn chúng ta có thể pha trộn.

Chúng ta có thể pha trộn này, đó pha trộn này, tùy biến, cái nào nhiều, cái nào ít, rất là dễ, ở đây đó rất là tiện rất là tiện trong quá trình ờ sử dụng và vận hành và ờ quan trọng nhất quan trọng nhất vẫn là giá một cái mức giá rất là dễ tiếp cận.

Video trải nghiệm thực tế Mixer ASHLY MX 16 Plus

Đặt hàng Online Mixer ASHLY MX 16 Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *